MIDU - Chia sẻ cách tăng chiều cao hiệu quả & khoa học

Về chúng tôi

Giới thiệu về Trung tâm phát triển chiều cao Midu MenaQ7

Giới thiệu về Trung tâm phát triển chiều cao Midu MenaQ7

Công ty Midu MenaQ7 tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Dược phẩm Minh Đức. Công ty cung cấp các sản phẩm của Midu về tăng trường chiều cao cho trẻ em và đào tạo học viên các kiến thức về tăng trưởng chiều cao của trẻ. 

Công ty Midu MenaQ7 tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Dược phẩm Minh Đức.

Từ năm 2016, bác sĩ Phạm Thị Thanh Hiên bắt đầu nghiên cứu và sản xuất ra những phiên bản đầu tiên của sản phẩm Midu MenaQ7 và từ đó chị quyết tâm dành cả cuộc đời còn lại cho việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp tổng thể cho việc phát triển chiều cao cho trẻ em Việt Nam và toàn thế giới. 

Chính vì vậy, công ty đã đổi tên thành Công ty MenaQ7 Việt Nam và sau này là Midu MenaQ7 với sứ mệnh là “Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam và trẻ em trên toàn thế giới một cách vượt trội và bền vững thông qua việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp tăng chiều cao khoa học và an toàn”.

Và với sứ mệnh đó tầm nhìn của Midu MenaQ7 là:

- Trở thành công ty đầu tiên trong lĩnh vực phát triển chiều cao, với hệ thống 700 trung tâm phát triển chiều cao toàn quốc
- Trở thành công ty toàn cầu có thị trường trên 10 quốc gia. Niêm yết trên thị trường chứng khoán quốc tế
- Trở thành Tập đoàn lớn nhất toàn cầu về Phát triển chiều cao, giúp được hàng tỉ người cải thiện chiều cao và sức khỏe xương

 

0.47140 sec| 2163.117 kb