MIDU - Chia sẻ cách tăng chiều cao hiệu quả & khoa học

Hội thảo khoa học MenaQ7 vitamin K2 cho sức khỏe xương và tim mạch

02/10/2023
Ngày 29/9, Công ty CP Midu MenaQ7tổ chức Hội thảo "MenaQ7 và sức khỏe xương và tim mạch 2023" và thu hút hơn 200 bác sĩ, chuyên gia phát triển chiều cao.
Bác sĩ Phạm Thị Thanh Hiên
Bác sĩ Phạm Thị Thanh Hiên

Chức vụ: Nhà sáng lập Công ty Cổ Phần Midu MenaQ7

Bác sĩ Chiều cao Phạm Thanh Hiên cùng đội ngũ MIDU đã tạo nên:

- Cộng đồng chuyên gia phát triển chiều cao triển chiều cao MIDU 14.000 Member

- Kênh Tik Tok Bác sĩ Hiên - Chia sẻ kiến thức về tăng chiều cao 15.000 Subscribers.

- 2 Blog Website chia sẻ Kiến thức tăng chiều cao Việt Nam với hơn 200 bài blog chia sẻ kiến thức tăng chiều cao.

- Giúp hàng nghìn trẻ em Việt Nam tăng trưởng chiều cao vượt trội 

Năm 1929, nhà khoa học người Đan Mạch Henrik Dam đã tìm thấy Vitamin K và ông đã được giải Nobel vào năm 1943 bởi phát minh này. Tuy nhiên, vài chục năm trở lại đây, Vitamin K2 ngày càng được nghiên cứu nhiều và cho thấy rất nhiều các ứng dụng từ loại vitamin có nhiều tiềm năng lớn này. Vitamin K2 được coi là một “chìa khóa” đặc biệt bởi tới nay, nó được xác định có thể kích hoạt tới 16 protein trong cơ thể.

1. Các nội dung nghiên cứu về K2 trên thế giới

Đối với sức khỏe xương, Vitamin K2 kích hoạt osteocalcin chính là loại protein chuyên chở canxi gắn vào xương để xây dựng cấu trúc xương. Thông thường, phần lớn osteocalcin ở dạng bất hoạt và cần Vitamin K2 để kích hoạt chúng làm việc.

Hội thảo MenaQ7 cho sức khỏe xương và tim mạch: Khẳng định tiềm năng Vitamin K2

GS.TS Hogne Vik trình bày tham luận tại Hội thảo.

Một protein khác có vai trò ngăn chặn sự lắng đọng canxi trong lòng mạch gây xơ cứng động mạch có tên là Matrix Gla-protein (MGP) nhưng hầu hết cũng trong trạng thái bất hoạt động và chỉ khi có Vitamin K2 kích hoạt, MGP mới hoạt động hiệu quả. Từ đó, làm sạch và mềm mạch máu, đảo ngược quá trình xơ cứng của động mạch.

Trên thế giới đã có rất nhiều các nghiên cứu lâm sàng về Vitamin K2 cho các hàm lượng khác nhau và thời gian nghiên cứu khác nhau từ 8 tuần đến 10 năm cho nhiều mặt sức khỏe như tim mạch, loãng xương, xương trẻ em, phổi, thận, ung thư… và đều thu được những kết quả hết sức tích cực.

Chính vì vậy, Vitamin K2 nhận được sự quan tâm của cộng đồng sức khỏe toàn cầu và được coi là động lực tăng trưởng của ngành. Hơn 20 năm trước, hầu như không ai biết tới Vitamin K2 là gì nhưng hiện tại mức độ quen thuộc với vitamin K2 đã xấp xỉ so với Glucosamine hay Curcumin.

100% những nghiên cứu sâm sàng trên thế giới về Vitamin K2 đều sử dụng một loại vitamin K2 thiên nhiên có tên nhãn hiệu là MenaQ7 (Nature Vitamin K2 as MK-7). Có nhiều loại nguyên liệu Vitamin K2 hay MK-7 (1 nhóm của Vitamin K2) được sản xuất trên thế giới nhưng tất cả các tác dụng, các kết quả nghiên cứu đều dùng từ công bố của MeanQ7.

Hội thảo MenaQ7 cho sức khỏe xương và tim mạch: Khẳng định tiềm năng Vitamin K2

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Midu MenaQ7 và Tập đoàn Dược và công nghệ sinh học Lesaffre.

 

2. Hội thảo khoa học MenaQ7 vitamin K2 có sự tham dự của Giáo sư, Tiến sĩ Hogne Vik

Tham luận tại hội thảo, Giáo sư, Tiến sĩ Hogne Vik (người được coi là cha đẻ của MenaQ7, cũng là người chỉ đạo hầu hết các nghiên cứu lâm sàng về Vitamin K2 trên toàn cầu) đặc biệt quan tâm tới tác dụng của Vitamin K2 đối với trẻ em.

Tiến sĩ Hogne Vik cho biết: “Trẻ em là đối tượng thiếu Vitamin K2 nhiều nhất và sự xơ cứng động mạch không phải chỉ là bệnh của người già mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể bắt đầu có những dấu hiệu xơ cứng. Tuy nhiên, xơ cứng không phải là tất yếu của tuổi tác, chúng ta hoàn toàn có thể đảo ngược quá trình này”.

Đối với việc phát triển chiều cao cho trẻ em, Tiến sĩ Hogne Vik cũng đưa ra những nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc sử dụng MenaQ7 đều đặn cho kết quả tăng osteocalcin hoạt động lên rõ rệt. Điều này chính là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển theo chiều dài của xương đùi và xương tay.

Ông cũng đưa ra những thông tin về hàm lượng của MenaQ7 đã được sử dụng để nghiên cứu trong vài năm trở lại đây. Đã có những nghiên cứu với hàm lượng 180mcg cho tác dụng khoáng hóa xương, 360mcg cho tác dụng với tim mạch, đặc biệt đã có nghiên cứu với hàm lượng 1000mcg cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Ngọc, một người đã theo dõi về MenaQ7 (Vitamin K2) trong 2 năm nay cho biết: “Tôi rất vui mừng vì Giáo sư Hogne Vik - một người tiên phong trên thế giới về lĩnh vực này đến Việt Nam và chia sẻ những kiến thức, thông tin về MenaQ7. Trước đây, các bác sĩ chỉ biết tới những nghiên cứu về hàm lượng 45mcg nhưng giờ đây chúng tôi đã được cập nhật và hiểu rõ các hàm lượng đã được nghiên cứu gần đây trên thế giới. Từ đó, tôi tự tin tư vấn cho bệnh nhân của mình”.

Trước đó, Công ty Cổ phần Midu MenaQ7 cũng đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Lesaffre để đẩy mạnh truyền thông về giá trị và tác dụng của MenaQ7 tại thị trường Việt Nam và các khu vực. Đồng thời, hai bên có kế hoạch thiết kế và thực hiện các nghiên cứu lâm sàng tại Việt Nam, đặc biệt cho chiều cao và mật độ xương của trẻ em.

Theo Laodongthudo.vn

0 bình luận, đánh giá về Hội thảo khoa học MenaQ7 vitamin K2 cho sức khỏe xương và tim mạch

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03613 sec| 2493.156 kb